Follow Us @soratemplates

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

NTT Nói Gì Về Câu Nói "Khi Bạn Giỏi Điều Gì Thì Đừng Làm Việc Đó Free"

NTT nói gì về câu nói "khi bạn giỏi điều gì thì đừng làm việc đó free" 
Joker also said "Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá giống nhau". Thật ra mình đã gặp nhiều người ngụy biện việc mình hướng dẫn bida free bằng câu nói "Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí". Nhưng mình cũng muốn nói cho các bạn nghe, ngay cả tác giả câu nói đó cũng nói rằng "Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá giống nhau".

Những người trong đầu chỉ có tiền, thực ra là những người rất nghèo nàn. Nếu nói về kinh doanh, chẳng hạn việc quảng cáo dạy bida và dạy bida, nguyên tắc đầu tiên đó chính là việc phải cho đi free, từ đó người ta cảm nhận được service của bạn, tin tưởng service của bạn, người ta mới tìm tới bạn. Nếu bạn làm free mà làm cực tốt, thì sẽ tạo ra 1 hiệu ứng cực kì tốt, đó là nếu bỏ tiền ra mua service, mua sản phẩm, chắc chắn chất lượng còn tuyệt vời hơn nữa.

Joker nói "Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày", có lẽ đúng với tư duy của các bạn phát biểu câu nói ngụy biện này. Tỷ phú Warren Buffett nói "hạnh phúc cốt lõi của tôi không phải là sự giàu có về tiền bạc, mà là cách tôi đam mê với công việc của mình, yêu thương những người đồng nghiệp xung quanh", "1 triệu đô la trong tay cũng không làm cho bạn hạnh phúc vì tất cả sẽ biến mất nếu như bạn thấy người khác có 2 triệu đô la" và "Nếu bạn nằm trong top 1% những người may mắn nhất nhân loại, bạn cần biết nghĩ cho 99% còn lại".
Đó chính là tư duy của người giàu các bạn, người muốn giàu có phải biết cho đi, và khi giàu có rồi người ta càng cho đi nhiều hơn. NTT nghĩ rằng, các bạn đang tầm thường hóa con người của các bạn khi giữ khư khư mọi thứ cho mình, các bạn cho đi 1 ít, nhiều cánh cửa khác mở ra cho các bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét